BUSINESS OF LUXURY

Luxuo Asia Awards 2023: Chính thức công bố các hạng mục giải thưởng

Jan 12, 2024 | By LUXUO

LUXUO Asia Awards là giải thưởng thường niên luôn giới thiệu những tên tuổi xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của ngành xa xỉ, bao gồm du thuyền, xe hơi, whisky, thời trang bespoke và cao cấp, đồng hồ, nội thất, resorts và nhà hàng, lĩnh vực thủ công, nhà phát triển và các thương hiệu BĐS, sản phẩm công nghệ, nghệ thuật và hơn thế nữa.

Trong năm 2023, giải thưởng không chỉ tập trung vào các thương hiệu xa xỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng đối tượng đánh giá đến những thương hiệu hoạt động tích cực và đóng góp quan trọng tại khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Điều này làm cho giải thưởng trở nên đa dạng và phản ánh sự phồn thịnh của thị trường xa xỉ trong khu vực.

Đồng thời, với sự bùng nổ hoạt động mới tại thị trường xa xỉ Việt Nam và khu vực Châu Á, Luxuo Asia Awards cũng sẽ mở rộng danh mục giải thưởng với 21 hạng mục dành cho các thương hiệu và 5 hạng mục cho các cá nhân xuất sắc.

Dưới đây là danh sách 05 hạng mục được trao của Luxuo Asia Awards 2023:

  • Business of Luxury
  • Luxurious Lifestyle
  • Luxurious Experiences
  • Innovation of the Year
  • Executive of the Year

Chúng tôi tin rằng việc mở rộng phạm vi đánh giá sẽ làm nổi bật những thành tựu và sự sáng tạo tại cả Việt Nam và toàn khu vực Châu Á, Đông Nam Á. LUXUO Asia Awards cam kết tiếp tục là nguồn động viên cho sự xuất sắc và đồng hành cùng những tâm huyết, tạo nên một hành trình chinh phục mới đầy ý nghĩa trong thế giới xa xỉ đang không ngừng biến đổi. Hãy cùng đồng hành với LUXUO Vietnam để tìm ra những cái tên xuất sắc được vinh danh trong lễ trao giải sắp tới!

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: 18h – 21h30 Thứ 5, ngày 25/01/2024
Địa chỉ: Le Méridien Saigon Hotel, 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
RSVP: Ms. Chi Hồ (0963446488) & Ms. Giang Phạm (0825358886)

LUXUO ASIA AWARDS (LAA) là giải thưởng thường niên tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ, được khởi xướng bởi LUXUO, đơn vị sở hữu bản quyền tại 05 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ.

LAA 2023 đánh dấu lần đầu tiên Giải thưởng danh giá này được mở rộng đến tầm cỡ Châu Á, mở đường cho những hoạt động sôi nổi tiếp theo trong năm 2024 của Luxuo Group, bao gồm nhiều dự án dành cho các nhà lãnh đạo xa xỉ hàng đầu thế giới như Business of Luxury, Grand Hour và LUXUO Legacy.


 
Back to top