DINING LIBRARY

Tận hưởng hương vị Tết theo cách đầy tinh tế tại The Reverie Saigon

Jan 17, 2020 | By Trang Ps

The Reverie Saigon mừng Tết Nguyên Đán theo cung cách tinh tế với những bữa tiệc mang đậm phong vị Trung Hoa truyền thống, hay trải nghiệm độc đáo ẩm thực Việt-Pháp được sáng tạo bởi đầu bếp Luke Nguyễn.

Long Triều, nhà hàng Quảng Đông sang trọng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ giới thiệu đến thực khách hai thực đơn tiệc thịnh soạn dành cho bốn hoặc tám khách. Cả hai thực đơn đều được phục vụ từ ngày 15/01 đến 08/02.

Thực đơn tám món dành cho tám khách có giá 16.898.000++ mỗi bàn, với những món ăn thượng hạng như yến sào bào ngư lát trộn cẩm tú, cá mú phi lê hấp kiểu Hong Kong và gà quay da giòn.

Thực đơn sáu món dành cho bốn khách có giá 9.888.000++ mỗi bàn, gồm các hương vị đặc trưng như bào ngư bóng cá hầm bí và sò điệp khô, cá mú phi lê hấp kiểu Kỳ Lân và cơm chiên thịt cua.

Trong thực đơn chọn món, nhà hàng Long Triều giới thiệu món khai vị đặc biệt là Bào ngư trộn cẩm tú (1.380.000++). Món ăn không thể thiếu trong dịp Tết mang ý nghĩa may mắn và tốt lành này là sự kết hợp hài hòa và tinh tế cả trong màu sắc và hương vị gồm bào ngư, vịt sợi, cà rốt, củ cải sợi, xoài, bưởi, khoai môn sợi, mè trắng, đậu phộng, gừng Nhật Bản, gừng chiên sợi, chanh sợi và dưa leo. Ngoài ra, còn có nhiều món hảo hạng khác như yến sào tiềm đường phèn, giò heo hầm tóc tiên, và bánh hạt dẻ tẩm mè chiên.

Trong khi đó, vào ngày 24/01 từ 21:00 đến khuya, Café Cardinal, một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, sẽ phục vụ đại tiệc buffet Giao Thừa kết hợp hoàn hảo với thực đơn ba món thượng hạng do đầu bếp chế biến nóng sốt, phục vụ kèm vang sủi Prosecco không giới hạn, giá 1.688.000++ mỗi khách.

Nhân dịp này, nhà hàng ra mắt thực đơn tối năm món kết hợp tinh tế ẩm thực Việt-Pháp được sáng tạo bởi ngôi sao đầu bếp Luke Nguyễn. Trải nghiệm nét đương đại trong các món Pháp cổ điển khi được biến tấu với các loại rau thơm và gia vị Việt Nam như món hải sản hầm nghệ tây kiểu Việt Nam hay sò điệp áp chảo với bí đỏ nghiền và sốt bơ XO. Thực đơn tối độc đáo này bắt đầu phục vụ từ ngày 13/01, với giá 1.888.000++ mỗi khách hoặc 2.688.000++ kèm rượu vang, chỉ có tại Café Cardinal.

Cuối cùng, nhà hàng The Long @ Times Square sẽ mở cửa thêm giờ để phục vụ trong dịp Tết, từ 23 đến 28/01. Khách có thể thưởng thức các loại thực uống hấp dẫn và pizza Napoli truyền thống từ 8:00 đến 22:00 hàng ngày.


 
Back to top