Nghệ thuật

Be Made Of Depth – Hành trình tôn vinh nghệ thuật đa tầng của tặng phẩm thượng lưu

Jun 14, 2023 | By Bảo Châu

Năm nay, biểu tượng xa hoa thượng hạng Blue Label sẽ viết tiếp hành trình tôn vinh tinh tuý chất vị đa tầng cùng hai nghệ sĩ đương đại là Hùng Rô và Lucia Pham trong bộ sưu tập siêu giới hạn Be Made Of Depth – Be Made Of Blue.

Năm 2022, thương hiệu Scotch whisky lừng danh Johnnie Walker đã khiến giới mộ điệu thượng lưu ngỡ ngàng khi ra mắt bộ sưu tập giới hạn Johnnie Walker Blue Label kết hợp triển lãm cùng Réhahn – nhiếp ảnh gia người Pháp, mang đến hình ảnh một Việt Nam giàu văn hóa và di sản được giao thoa tự nhiên với các giá trị nguồn cội của thương hiệu tinh hoa huyền thoại.

Tiếp nối những thành công rực rỡ đó và để đáp lại sự háo hức của những tín đồ whisky, năm nay, Johnnie Walker Blue Label đã mang đến một triển lãm đặc biệt mang tên “Be Made Of Depth” được tổ chức chính bởi Art Republik – chuyên trang uy tín về nghệ thuật tại Việt Nam đồng tổ chức cùng Walker Whisky Boutique và Johnnie Walker Blue Label, kết hợp cùng hai tên tuổi họa sĩ tài năng mang phong cách độc đáo là Hùng Rô và Lucia Phạm. 

Thông qua những mảng màu đặc biệt mang tên Hùng Rô và Lucia Phạm, xuyên suốt buổi triển lãm, các khách mời đã được bước vào thế giới nội tâm của những nghệ sĩ Việt đương đại và tìm hiểu câu chuyện chưa từng được kể. Với bốn câu chuyện đại diện cho bốn bức tranh kết nối chiều sâu cảm xúc cùng chất vị đa tầng đánh thức giác quan, thông qua không gian sang trọng của buổi tiệc đa giác quan, bộ sưu tập được in khắc độc bản đã mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho những thượng khách tham gia.

Các tác phẩm từ hoạ sĩ Lucia Phạm trong sự kiện blue label be made of depth

Các tác phẩm từ hoạ sĩ Lucia Phạm.

Các tác phẩm từ hoạ sĩ Hùng Rô.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, khách VIP và các KOLs có sức ảnh hưởng về phong cách sống như Nhà nghiên cứu Nghệ thuật – Mỹ thuật Ngô Kim Khôi, Diễn viên Diễm My 9x, Vũ Thu Phương, Helly Tống, Thiên Minh,… cùng nhiều tên tuổi khác, tất cả đã được bước vào những trải nghiệm xa xỉ nhất trong khi nhâm nhi chất vị tinh tuý của dòng chảy whisky nồng nàn được Johnnie Walker Blue Label bảo chứng tên tuổi qua nhiều thập kỷ.

Cùng với những màn trình diễn nghệ thuật được đầu tư công phu từ cốt truyện, kịch bản, thực đơn mỹ vị được thiết kế riêng để buổi tiệc đối ẩm thêm phần trọn vẹn, các vị thượng khách đã có dịp đắm mình vào dòng chảy mang sắc xanh sống động và trải nghiệm sự tinh túy xứng tầm trong từng khoảnh khắc.

blue label khai mở tuyệt tác

Tiết mục Khai mở tuyệt tác.

Là tuyệt phẩm mang ý nghĩa trân quý, bộ sưu tập siêu giới hạn Johnnie Walker Blue Label là minh chứng cho hành trình cộng hưởng những giá trị nghệ thuật và lan tỏa tuyên ngôn bền vững của sắc xanh huyền thoại độc nhất vô nhị được tiếp nối qua năm tháng. 

Thưởng thức có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới 18 tuổi.


 
Back to top