Nghệ thuật

Be Made Of Depth – Sự giao thoa đẳng cấp của những chất liệu nghệ thuật thượng hạng

Jun 14, 2023 | By Bảo Châu

Trong hành trình tạo ra cuộc chuyển mình ngoạn mục, Johnnie Walker Blue Label đã có một cuộc bắt tay với Ravolution để đem đến những trải nghiệm đỉnh cao, mang đậm dấu ấn của một tuyệt tác hàng đầu tại Đại nhạc hội âm nhạc tầm cỡ của khu vực châu Á.

Tìm thấy sự đồng điệu để cùng nhau song hành mở ra những trải nghiệm tinh túy của thế giới thượng lưu, thương hiệu lừng danh của Scotch whisky, Johnnie Walker Blue Label đã kết hợp cùng Đại nhạc hội Ravolution 2023 cùng mang đến những trải nghiệm để lại ấn tượng sâu sắc cho giới yêu whisky của Hà Thành.  

Năm nay, Lễ hội EDM Ravolution Music Festival sẽ chào đón fan hâm mộ bằng hệ thống đèn neon chiếu sáng dẫn tới Sân khấu Superstar được đầu tư hoành tráng ngay giữa trung tâm lễ hội. Hòa mình cùng tinh thần đó, Blue Label cũng dành hẳn riêng một khu vực nhuộm sắc xanh hiện đại, nổi bật trong khu SVIP của Ravoland. 

Trong không gian đặc quyền dành cho các khách VIP của Blue Label VIP Lounge, các thượng khách trong những trang phục đậm chất “Ravo” đã xuất hiện từ sớm để không bỏ lỡ bất cứ một giây phút nào của đêm đại nhạc hội.

Đây cũng là những vị khách đầu tiên sở hữu trải nghiệm độc quyền trong không gian đẳng cấp, bên cạnh chất vị tinh tuý đa tầng, những thiết đãi đặc quyền cao cấp, cùng màn trình diễn âm nhạc EDM đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế.

Mang thông điệp sống đầy thời thượng gói gọn trong một đại tiệc âm nhạc sành điệu, các vị khách tham gia Be Made Of Depth không chỉ đang ghi dấu trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong phong cách sống thời thượng, mà còn được thăng hoa cảm xúc khi có cuộc hội ngộ đầy chất lượng với những gương mặt nổi tiếng, những tri kỷ mới cùng gu thưởng thức tinh tế. 

VJ Huy Me tại sự kiện âm nhạc Be Made Of Depth của Johnnie Walker Blue Label

VJ Huy Me

Từ đây, chuyến phiêu lưu xa hoa của dòng whisky phối trộn trứ danh của Scotland từ di sản 200 năm tuổi đã dẫn lối mọi người phá bỏ mọi giới hạn, nâng tầm những trải nghiệm đương đại, chinh phục lối sống thượng lưu một cách hài hòa và cân bằng nhất – tựa như việc ủ càng lâu, hương vị chưng cất của dòng chảy quyện đắm Blue Label càng trở nên chín muồi và đắt giá.  

YouTuber Hoàng Đức

Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu mang chất vị đa tầng tinh tuý khi chuyển tải thành công ý nghĩa tinh thần “Be Made Of Depth – Be Made Of Blue”, đem đến những trải nghiệm tinh tế đẳng cấp cho giới mộ điệu thông qua những. 

*Thưởng thức có trách nhiệm. Không chia sẻ nội dung này cho người dưới 18 tuổi.


 
Back to top