Nghệ thuật / Sự kiện

Hành trình Penang RendezVous 2019 sẽ trở lại vào tháng 10 năm nay

Jun 25, 2019 | By Trang Ps

Sau phiên bản khai mạc 2018 diễn ra thành công và thu hút đến 3.000 khách VIP tham quan Straits Quay Marina tại Penang, sự kiện phong cách sống thượng lưu Penang RendezVous sẽ trở lại lần thứ 2, dự kiến diễn ra vào ngày 11 – 13 tháng 10 năm nay.

Chương trình quy tụ những thú vui đẳng cấp của giới nhà giàu bao gồm xe hơi, du thuyền, nghệ thuật, thời trang, giải trí, F&B… Một lần nữa, Penang RendezVous 2019 được tổ chức hoành tráng tại Straits Quay Marina, mang đến nhiều trải nghiệm sang trọng và xa hoa chưa từng thấy ở Malaysia. Sự kiện được bao quanh bởi môi trường biển đẹp hoang sơ, từ đó đưa đoàn khách VIP bước chân vào hành trình phiêu lưu độc nhất vô nhị.

Phiên bản 2018 phô diễn một danh sách dài các nhà triển lãm biển đình đám như Pen Marine (bao gồm du thuyền Princess Yachts, Leopard catamarans, Amel), Simpson Marine (bao gồm du thuyền Monte Carlo Yachts, Beneteau Oceanis, Gran Turismo và Lagoon catamarans) và Hong She Marine (bao gồm du thuyền Ferretti yachts và Cranchi). Nhưng riêng với phiên bản 2019 này, quan khách sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều thú vui đẳng cấp hơn thế nữa.

1560737567242267 a aaa. penang 25

Penang RendezVous 2019 cũng mong đợi màn tái hợp tác với các doanh nghiệp khách sạn xa xỉ hàng đầu như G Hotel Kelawai và Shangri-La Rasa Sayang. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Penang và sự trở lại của Aditus (nền tảng tiền điện tử số 1 thế giới dành cho giới nhà giàu), sự kiện sẽ tổ chức thêm các cuộc hội thảo độc quyền dành cho những người đam mê tiền điện tử.

Phiên bản sự kiện 2018 đã được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các đối tác, nhà tài trợ tên tuổi trong nước và quốc tế, quy tụ số lượng lớn du thuyền, xe hơi, bất động sản… được trưng bày như một hội chợ siêu sang với hơn 18 thử nghiệm trên biển để quan khách có dịp trải nghiệm và nuông chiều lối sống xa xỉ của chính họ.

Nhằm nâng tầm trải nghiệm, Penang RendezVous 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho quan khách. Truy cập www.penangrendezvous.com để biết thêm thông tin chi tiết.


 
Back to top