Sống / Rượu

Depth of Blue: Cuộn trào xúc cảm cùng sóng xanh huyền thoại Johnnie Walker Blue Label

Apr 15, 2023 | By Pham Thu Phuong

Sự kiện “Depth of Blue” diễn ra tại Mandala Club mở ra một trải nghiệm ngoạn mục, đưa các vị khách đắm trìm trong đa tầng cảm xúc sâu lắng của hương vị Scotch whisky lừng danh.

Ngoài danh tiếng lâu đời sẵn có, bạn tự hỏi điều gì làm nên sự đỉnh cao của rượu Blend Scotch Whisky nhà Walker? Trước tiên là “tấm áo khoác ngoài”. Không phải xanh lam yên bình, vỏ chai John Blue có màu xanh biển đậm sang trọng và uy quyền. Sắc thái trang nhã nhưng có nét bí ẩn như sóng biển, dâng trào ẩn chứa kho báu dưới lòng sâu. Đó chính là những giọt vàng sóng sánh bên trong, là kiệt tác làm nên từ sự pha trộn giữa những loại whisky hảo hạng hiếm có bậc nhất Scotland.

Chỉ một trong 10.000 thùng từ kho trữ hơn 10 triệu loại rượu whisky trưởng thành đạt tới độ đậm đà và có chất lượng đủ chuẩn để sản xuất Johnnie Walker Blue Label.

Hiện nay, nhiệm vụ pha trộn whisky thuộc về bậc thầy pha chế của Johnnie Walker – Tiến sĩ Jim Beveridge cùng nhóm nhỏ chuyên gia của ông. Một công việc thú vị nhưng đầy thách thức để đảm bảo xuất xưởng những ly rượu Scotch vừa chất lượng, vừa khó nắm bắt như sắc xanh huyền thoại của Blue Label.

Tuy nhiên, bấy nhiều lời ngợi ca hay bài viết có lẽ cũng không thể nói lên hết về dòng whisky trứ danh này. Đó là lý do ra đời của sự kiện Depth of Blue – cuộc hành trình du ngoạn vào lòng sóng xanh bí ẩn, nơi những quan khách khám phá các tầng hương vị qua chất rượu mượt mà đánh thức đa giác quan.

Chuyên gia pha chế Johnnie Walker, Emma Walker chia sẻ: “Mang trong mình sứ mệnh của những chuyên gia pha chế loại rượu danh tiếng, đội ngũ chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra hương vị cuộn trào kích thích giác quan. Điều này làm nên sự đặc biệt của Blue Label.”

Buổi tiệc đã diễn ra không thể trọn vẹn hơn khi có cả sự góp mặt của mùi hương lôi cuốn từ Bogue Profumo cùng hiệu ứng âm thanh 3D được tuyển chọn riêng.

Johnnie Walker sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động thăng hoa cảm xúc như vậy trong tương lai. Hãy đón đọc thường xuyên các bài viết của LUXUO để cập nhật ngay khi có thông tin mới.


 
Back to top