Sống / Rượu

Men&Life Award 2022 x Blue Label –  Đêm tôn vinh thành tựu xứng tầm tinh tuý

Mar 24, 2023 | By Ton Binh

Men&Life Award 2022 với sự đồng hành của thương hiệu Johnnie Walker Blue Label đã tôn vinh tinh thần tiến bộ không ngừng của những nhà lãnh đạo xuất sắc, những doanh nhân thành đạt, những nghệ sĩ tài năng, những nhà thiết kế với sáng tạo đột phá…

Lễ trao giải Men&Life Awards 2022 với chủ đề “Walk of Fame – Không ngừng tiến bước” diễn ra vào ngày 17/03/2023 tại không gian sang trọng, lộng lẫy và đẳng cấp của khách sạn Le Méridien Sài Gòn. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp…

Dù hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng những gương mặt tài năng chiến thắng các hạng mục của năm nay là những cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ, từng bước trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Không dừng lại đó, tinh thần đối mặt với khó khăn thử thách, nhưng vẫn kiên trì và nỗ lực cho đam mê của mình đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho cộng đồng, lan tỏa giá trị tích cực đến với mọi người.

Chia sẻ cảm xúc trên sân khấu trao giải, NTK Lê Thanh Hòa cho biết giải thưởng “Nhà Thiết Kế Của Năm” (Fashion Designer Of The Year 2022) chính là sự công nhận cho chặng đường 12 năm bền bỉ sáng tạo, không ngừng tiến bộ mỗi ngày của anh trong thế giới thời trang đầy màu sắc. Mỗi một bước tiến là nỗ lực không ngừng để rồi đưa anh trở thành tên tuổi vang danh toàn cầu khi tác phẩm trong BST Sa Vũ đã được Chủ tịch Viện phim Hoa Kỳ khoác lên mình trên thảm đỏ giải Oscars 2023.

Hay “Người Phụ Nữ Xuất Sắc Nhất Của Năm” (Wonder Woman of The Year) Céline Nhã Nguyễn, nữ luật sư, nữ leo núi Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ với tinh thần không ngừng tiến bước: “Nam giới có thể đi bốn phương, phụ nữ cũng có thể bước ra thế giới và chinh phục đỉnh cao thế giới”.

Hoặc câu chuyện của “Đạo Diễn Của Năm” (Art Director of The Year) Hoàng Nhật Nam với hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong ngành nghệ thuật luôn đòi hỏi sự mới lạ, để rồi từ đó đến những chương trình mang tầm vóc quốc gia, quốc tế như hiện nay.

Đồng hành cùng Men&Life Awards trong nhiều năm nay, thương hiệu Johnnie Walker Blue Label với chất vị tinh túy đa tầng sâu lắng đã luôn đồng hành những cá nhân luôn không ngừng tiến bước. Nhờ đó, truyền cảm hứng và khơi dậy những khát khao tiến bộ bên trong mỗi người và nỗ lực để đạt được những thành tựu có sức lan tỏa giá trị tích cực đến cho cộng đồng.

Và hành trình tôn vinh những thành tựu xứng tầm tinh tuý của Johnnie Walker Blue Label vẫn chưa dừng lại ở đó mà sẽ còn tiếp tục trong những năm tiếp theo!


 
Back to top