Sống / Rượu

NTK Lý Quí Khánh chính thức trở thành Đại diện thương hiệu đầu tiên của Royal Salute tại Việt Nam

Nov 02, 2023 | By LUXUO

Gắn liền với các thiết kế dạ hội dung hòa giữa cảm hứng cổ điển và nét chấm phá hiện đại, từ lâu, NTK Lý Quí Khánh đã là cái tên không còn xa lạ trong giới mộ điệu Việt Nam. Gần đây, anh đã chính thức đảm nhận cương vị mới khi chính thức trở thành đại diện thương hiệu độc quyền đầu tiên của Royal Salute tại Việt Nam.

Nếu như Lý Quí Khánh là nhà thiết kế tài danh đã xây dựng thương hiệu từ các mẫu đầm dạ hội kiêu kỳ và lộng lẫy, thì Royal Salute là thương hiệu whisky được ra đời để tôn vinh lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Cả hai gặp nhau ở tinh thần cổ điển pha lẫn đương đại dành cho những khách hàng có gu thẩm mỹ độc đáo và không ngại nổi bật. Cũng như những giọt whisky được phối trộn hài hòa tạo nên chất vị thượng phẩm bên trong mỗi dòng whisky của Royal Salute, sự kết hợp giữa NTK Lý Quí Khánh và Royal Salute đã tạo nên một đẳng cấp mới mẻ, hào hoa nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Sự đồng điệu và  hòa hợp về tư duy  đã tạo nên  một sự kiện trọng đại trong đêm 26/10 vừa qua, Royal Salute đã chính thức công bố NTK Lý Quí Khánh là đại diện thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam. Chia sẻ về cương vị mới mẻ này, NTK Lý Quí Khánh xúc động cho biết: “Khánh cảm thấy rất vinh dự khi được Royal Salute đặt niềm tin vào bản thân Khánh và giúp mình có thêm cơ hội để góp phần lan tỏa những giá trị và tinh thần của thương hiệu đến với các khách hàng cao cấp trên toàn thế giới”.

Bên cạnh đó, sự kiện chính thức ra mắt dòng whisky mới – Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II, với 2 thiết kế: những đoá hoa hồng cam trên nền chấm bi đột phá, hoa cúc trắng trong không gian hiện đại, đã tạo nên 1 lối tư duy mới về ý niệm thưởng thức nghệ thuật thị giác. Nhân dịp này, NTK Lý Quí Khánh đã trình làng BST “Khu Vườn Hoàng Gia” (Enter A New Kingdom) được lấy cảm hứng từ Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II.

Với đường nét bay bổng tôn dáng người mặc, toàn bộ các thiết kế  tập trung sử dụng những đường cong uốn lượn, mềm mại. Tạo điểm nhấn trên đường nét và phom dáng là các tạo hình hoa 3D và họa tiết do chính tay nhà thiết kế thực hiện. Màu sắc được sử dụng cũng vô cùng nổi bật, tương đồng với các thiết kế mới nhất của dòng whisky Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II.

Được ấp ủ trong vòng 3 tháng và mất hơn 1 tháng thực hiện, BST không chỉ đánh dấu sự trở lại của NTK trên thị trường thời trang Việt Nam, mà còn là minh chứng rõ nét cho thấy sự đồng điệu của Royal Salute và NTK Lý Quí Khánh với cương vị đại diện thương hiệu độc quyền đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Góp mặt tại sự kiện là ca sĩ Quang Vinh, 2 vedette Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến, cùng nhiều cái tên nổi bật trong giới thời trang – giải trí tại Việt Nam. Tất cả đều thể hiện sự bất ngờ trước màn kết hợp đầy độc đáo này, đồng thời gửi đến nhà thiết kế lời chúc mừng với cương vị mới mẻ.


 
Back to top