Sống / Rượu

Royal Salute mở ra không gian mê đắm và hoàng gia trong dạ tiệc thượng lưu “Show Your Majesty”

Mar 18, 2023 | By Ton Binh

Dạ tiệc chủ đề “Show your majesty” diễn ra trong không gian sang trọng, riêng tư, tái hiện khu vườn hoàng gia với sự góp mặt của các khách mời thuộc giới thượng lưu, doanh nhân và ngôi sao nổi tiếng. Mang tinh thần tạo ra những trải nghiệm cho khách hàng cao cấp thế hệ mới, “Show Your Majesty” dẫn dắt khách mời trải nghiệm di sản của nhà Royal Salute qua những ly whisky tuyệt vời với bề dày lịch sử và nét tinh tế trong chế tác.

Giữa những cảm hứng nghệ thuật từ màn múa của nghệ sĩ Linh Nga, khách mời được lần lượt thưởng thức những tinh hoa rượu nhà Royal Salute và chiêm ngưỡng hai tuyệt tác Royal Salute The Platinum Jubilee phiên bản giới hạn.

Đại diện Pernod Ricard Vietnam – gợi mở về thời sơ khai, khi những chai rượu mang logo đầu sư tử đại diện cho quyền uy và sự thịnh vượng đầu tiên ra đời.

Royal Salute là thương hiệu Scotch Whisky có giá trị thương hiệu lâu đời và nổi tiếng với hình ảnh Hoàng gia Anh, được chế tác vào năm 1953 để tôn vinh Đại lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị. Mỗi dòng rượu từ Royal Salute đều trải qua quá trình sản xuất cầu ký, ủ tối thiểu 21 năm với những tiêu chuẩn nghiêm khắc. Con số 21 được lấy cảm hứng từ 21 phát đại pháo chào mừng ngày Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị lên ngôi. Trên thân chai, hình ảnh đầu sư tử và khẩu đại bác được nghệ nhân điêu khắc tinh xảo.

Ngài Antoine Breen cho biết, mọi loại whisky Royal Salute đều có sự tận tâm cao độ đối với chất lượng và sự kiểm soát hoàn hảo. Ông nhấn mạnh, đối với các loại rượu khác, 21 năm đã là một con số đủ lớn để gây ấn tượng với bất kỳ ai thưởng thức. Nhưng với Royal Salute, đó mới chỉ là điểm khởi đầu.

Dạ tiệc về đêm càng càng thăng hoa và mê đắm nhờ dư âm nồng nàn từ Royal Salute 24 – whisky thượng hạng được ủ 24 năm trong thùng gỗ sồi, và là phiên bản giới hạn được đặc chế riêng cho thị trường Việt Nam, với ý nghĩa con số 24 tượng trưng cho sự thịnh vượng và hòa hợp trong các mối thâm giao.

Với dòng rượu này, Royal Salute mở ra câu chuyện về cách thưởng thức whisky bằng “quaich” trong văn hóa truyền thống của người Scotland. Những người dân tại đây nâng ly bằng hai thay thể hiện lòng tin tưởng, truyền thông điệp về sự kết nối và đồng hành.

Điều bất ngờ và cũng là điểm nhấn của dạ tiệc, là sự xuất hiện của hai tuyệt tác Royal Salute The Platinum Jubilee phiên bản giới hạn. Dòng rượu ra đời mừng kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị, tôn vinh sức mạnh của bậc nữ đế vương, cũng như lòng nhân từ và tình yêu bà dành cho người dân vương quốc Anh.

Khởi nguồn từ hình ảnh chiếc ghim cài áo sang trọng và thanh lịch trên áo choàng của Nữ hoàng, Royal Salute Platinum Jubilee được chế tác như một biểu tượng của quyền lực. Món quà tuyệt vời này nhằm tái hiện những khoảnh khắc chúc mừng trọng đại, toát lên sự vương quyền của Hoàng gia Anh.

Để tạo ra hương vị tinh tế, độc bản cho cho mỗi tuyệt tác trong Bộ sưu tập Platinum Jubilee, các nhà chế tác hàng đầu từ Royal Salute đã trải qua những công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự tuyệt đối trong lựa chọn chất liệu pha chế, cất giữ và bảo quản nguồn rượu. Khi thưởng thức, thật khó để nhầm lẫn chúng với bất kỳ loại whisky nào.

Đại diện Royal Salute tin tưởng rằng, với nghệ thuật pha chế từ thương hiệu rượu lâu đời và nổi tiếng nhất, mỗi chai whisky trong bộ sưu tập The Platinum Jubilee là một tuyệt phẩm, mang đến cảm giác độc quyền cho người thưởng thức. Vẻ đẹp tinh tế, quý tộc không chỉ đến từ hương vị, mà thiết kế chai pha lê với họa tiết chạm nổi hình ảnh ghim cài áo của Nữ hoàng, biểu tượng đầu sư tử điêu khắc tinh xảo cũng khiến chai rượu trở thành một tác phẩm nghệ thuật.


 
Back to top