DINING LIBRARY

Dining Library News: Tiệc rượu đẳng cấp tại Roka Fella, Nén Light Restaurant kết hợp cùng Mc Lauren đánh thức tinh thần sáng tạo

Jan 29, 2024 | By Luxuo Vietnam

Các nhà hàng đã khởi động năng lượng trong năm 2024 với nhiều hoạt động đáng chú ý từ trải nghiệm tiệc rượu đẳng cấp tại nhà hàng Roka Fella, Etesia đến “bữa tiệc bốn tay” với chủ đề “Hương vị của Tết” (kết hợp giữa Nous và nhà hàng Madame Lam. 

Trải nghiệm hương vị độc bản của The Macallan tại nhà hàng Roka Fella

Ảnh: Roka Fella

Ngày 19/1, Roka Fella  giới thiệu trải nghiệm hợp tác đặc biệt cùng với hãng The Macallan, mang tên: A Night on Earth The Journey Exclusive Pairing Experience.

Mang đến thực đơn đặc biệt, kết hợp giữa The Macallan Double Cask 12YO, The Macallan Double Cask 15YO và The Macallan A Night On Earth, tạo nên sự đột phá mới mẻ, giúp thực khách tận hưởng trọn vẹn tinh hoa ẩm thực đẳng cấp.

Đối với những ai muốn tìm kiếm hương vị ẩm thực Nhật Bản đương đại thì đây là một sự lựa chọn cực kì thích hợp. Cách kết hợp các nguyên liệu Âu – Á khác biệt chắc hẳn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ và khó quên về Omakase.

Roka Fella ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi ẩm thực đặc sắc. Tầng trên của nhà hàng được biến tấu thành ‘vinyl bar’ với playlist đĩa than đa dạng thể loại từ cổ điển đến disco, funk hay soul.

Tận hưởng ly cocktails cực phẩm tại nhà hàng Etesia 

Thực khách có thể ghé thăm Etesia để cùng tận hưởng những ly cocktails cực phẩm được chính bàn tay tài hoa của nhà pha chế hàng đầu thế giới Luca Cinalli. Kết hợp cùng những món ăn mang phong vị Địa Trung Hải đặc trưng tại Etesia sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị bùng nổ và nhảy múa nơi đầu lưỡi. 

Etesia là một nhà hàng ăn uống tại quầy bếp phục vụ các món ăn châu Âu đương đại với các đầu bếp làm việc trong căn bếp mở hoàn toàn của họ. Dịch vụ ăn uống tại quầy đã và đang làm nóng bối cảnh nhà hàng ở các thành phố đô thị lớn. Đó là nơi để quan sát — nhà bếp, các đầu bếp và hoạt động — và để được quan sát. Benjamin Morelle, bếp trưởng điều hành tại Etesia đã có kinh nghiệm làm Bếp phó tại nhà hàng Michelin 1 sao ở Paris.

Four Hands Dinner: A Taste of Indochine (Hương vị của Tết) 

Chef Như Cường và Chef Nghiêm Minh Đức.

Một sự kết hợp đặc biệt đưa thực khách trở về ký ức tuổi thơ trong hương khói từ bếp củi cháy bánh chưng nhẹ nhàng đun vào ngày 28 và 29 âm lịch.

Nous và Madame Lam mong muốn chào đón năm mới cùng khách yêu bằng cách thưởng thức hương vị Tết truyền thống qua các món ăn Việt được chế biến bằng bàn tay khéo léo của Bếp trưởng Như Cường và Bếp trưởng Nghiêm Minh Đức.

Chi tiết sự kiện:

– Chủ đề: Hương vị của Indochine – Hương vị của Tết

– Thời gian: 18:00

– Ngày: 27/01/2024

– Địa điểm: Madame Lam | 10 Trần Ngọc Diện – Thảo Điền – Quận 2 – TP Thủ Đức

Nén Light Restaurant kết hợp cùng McLaren đánh thức “Bản năng sáng tạo không ngừng nghỉ” 

Bếp trưởng Summer Le tại sự kiện. Ảnh: Nén Light Restaurant

McLaren – cái tên giờ đây đã gắn liền với những chiếc siêu xe mang vẻ đẹp cuốn hút của công nghệ kết hợp với nghệ thuật. Nhưng từ  tận 60 năm trước cho đến thời điểm này, cái hồn của McLaren vẫn luôn là một đội đua chuyên nghiệp giàu thành tích, với những đột phá về mặt công nghệ và thiết kế. Bản năng sáng tạo của McLaren đã từng bước đưa thương hiệu trở thành một cái tên truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Cũng chung giá trị đó, Nén đã hợp tác với thương hiệu siêu xe McLaren mang đến một trải nghiệm ẩm thực dành riêng cho McLaren với chủ đề “Innovation” (Đổi mới/Sáng tạo), trong khuôn khổ sự kiện siêu giới hạn ra mắt chiếc xe McLaren Artura 2023 tại Việt Nam.

Bài: Thu Thảo 


 
Back to top