Bất động sản

Chất dẫn tinh hoa nâng tầm đẳng cấp thượng lưu

Mar 14, 2023 | By Pham Thu Phuong

“Cái đẹp không có thước đo, nên tôi luôn đề cao sự ‘sang trọng’, bởi sang trọng là yếu tố bản chất mà những ai thành đạt trong cuộc sống đều hướng đến như lời khẳng định vị thế của bản thân,” NTK Quách Thái Công cho biết, một lần nữa khẳng định phong cách thẩm mỹ mà anh và khách hàng theo đuổi. Điều đó cũng tiếp tục được thể hiện khi anh lựa chọn thương hiệu Mortlach làm chất dẫn tinh hoa trong sự kiện khai trương cửa hàng mới, Thái Công Interior Design tại trung tâm Sài Gòn. 

Được chính thức khai trương vào đầu tháng 3 năm nay, Thái Công Interior Design nổi bật trên con đường Hai Bà Trưng, Quận 1 với phong cách hiện đại và sang trọng. Tại showroom mới, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu sản phẩm nội thất đa dạng và phong phú như sofa, giường ngủ, tủ kệ, bàn ăn, đèn trang trí, tranh treo tường và nhiều sản phẩm trang trí khác nằm trong 3 phân khúc xa xỉ mà anh đã đặt ra: luxury, super luxury và ultra luxury. Chính vì vậy mà cũng nơi đây quy tụ những cái tên thương hiệu lâu đời hàng đầu châu Âu như Saint Louis, Baccarat, Cire Trvdon, Christofle, Fürstenberg, hay Fendi…

Tương xứng với sản phẩm bên trong, không gian của cửa hàng nội thất cũng được đầu tư triệt để theo đúng tinh thần sang trọng của nhà thiết kế nổi tiếng, chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất như trần, tường, sàn, hệ thống ánh sáng và mùi hương tinh tế. Sự xa hoa và đẳng cấp của sự kiện khai trương còn được thể hiện thêm ở cách anh lựa chọn lựa hương vị để nâng tầm xúc cảm. Tin tưởng vào chất vị thượng phẩm của vùng đất nổi tiếng với nghệ thuật chưng cất Scotland, cái tên được anh chọn lựa lần này là Mortlach với 200 năm lịch sử – như minh chứng cho sự đồng điệu giữa những giá trị xứng tầm thượng lưu.

Sóng sánh sắc hổ phách, chất vị thượng lưu của Mortlach dẫn dắt người thưởng thức đi qua những phẩm vị quý giá của truyền thống chưng cất lâu đời hàng trăm năm. Huyền thoại của Mortlach bắt đầu từ năm 1896, khi Tiến sĩ Alexander Cowie – con trai của bậc thầy chưng cất George Cowie – sáng tạo nên quy trình chưng cất 2.81 tuyệt mật, để tạo nên hương vị tuyệt hảo được mệnh danh là “tuyệt tác giấu kín” của Mortlach. Đến nay, quy trình bí mật này vẫn được áp dụng và giữ kín, để tạo nên chất vị vàng óng quý giá, đậm đà và mạnh mẽ, không thể thiếu trong những buổi tiệc của giới tinh hoa.

Đặt giữa không gian sang trọng với ánh vàng và hương thơm tinh tế của Thái Công Interior Design, hương vị thượng phẩm đến từ nhà Mortlach là chất dẫn tinh hoa khiến cho mọi trải nghiệm được nâng tầm, tạo nên dấu ấn sâu đậm riêng cho giới thưởng thức rượu sành sỏi dành cho 200 vị quan khách. Việc thưởng thức Mortlach trong không gian này đã không còn đơn thuần dừng lại ở khái niệm thức uống, mà còn là giá trị thưởng thức nghệ thuật cuộc sống.

Con người sống và phấn đấu vì những giá trị mà họ tin tưởng. Với một số người, đó là địa vị, danh vọng. Với những người khác, sự sung túc và an yên lại quan trọng hơn cả. Riêng với những quan khách thượng lưu tham dự bữa tiệc khai trương của Thái Công Interior Design, hành trình khám phá những trải nghiệm tinh hoa chính là thứ mang đến sự say mê kỳ lạ, không chỉ trong thị giác và xúc giác của việc cảm nhận những sản phẩm nội thất, mà còn là vị giác và khứu giác của những chất vị thượng hạng – điều mà chỉ Mortlach mới có thể mang lại.


 
Back to top