Sống / Rượu

Cùng John Legend và Boisset Collection nếm thử rượu vang ảo

May 24, 2020 | By Hai Yen

Boisset Collection, bộ sưu tập rượu vang và hàng xa xỉ thuộc sở hữu gia đình tư nhân, đang thực hiện các buổi thử rượu trực tuyến với những vị khách đặc biệt, bao gồm cả Wine.com và ca sĩ / nhạc sĩ nổi tiếng John Legend.

JustLuxe đưa tin vào ngày 6/5 vừa qua, Legend và người bạn của mình là Jean-Charles, chủ sở hữu và nhà sáng lập Boisset Collection, cùng với chuyên gia Gwendolyn Osborn đến từ Wine.com đã có buổi thưởng rượu và thảo luận về LVE Provence Rosé và LVE French Sparkling Rosé thuộc Boisset Collection.

Legend và Boisset đã đồng sáng lập nhãn LVE (Legend Vineyard Exclusives) vào năm 2013 với Cabernet Sauvignon. Danh mục thương hiệu của LVE hiện tại cũng bao gồm Chardonnay, Red Blend, French Rosé, French Sparkling Rosé và Côtes de Provence Rosé.

John Legend và Jean-Charles Boisset

Trong thời điểm cách ly chưa từng có ở hiện tại, Boisset Collection theo phong cách sang trọng của Mỹ – Pháp đã tổ chức từ các buổi giao lưu trực tuyến trên cả Facebook và Zoom, các buổi chia sẻ thú vị và nếm rượu vang, cho đến buổi trình diễn thời trang trực tiếp nhằm mang thế giới xa xỉ đến với người xem tại nhà. Boisset Collection có hơn hai mươi lăm nhà máy rượu vang lâu đời, uy tín và các salon thử rượu từ các vùng nổi tiếng của thế giới, bao gồm Côte d’Or, Beaujolais, Thung lũng Rhône, Thung lũng Russian River của California và Thung lũng Napa; từng vùng vẫn giữ được lịch sử, bản sắc và phong cách độc đáo, và tất cả đều hợp nhất trong việc theo đuổi các loại rượu vang hảo hạng thể hiện bản chất của họ.

Bên cạnh đó, Boisset Collection còn mang đến các món ăn độc đáo cho người sành sỏi và hàng hóa xa xỉ bao gồm trang sức, nước hoa và phụ kiện do chính họ thiết kế và thông qua quan hệ đối tác với các công ty như Baccarat,  Lalique, Christofle và Bernardaud .

Ngoài John Legend, nhiều khách mời nổi tiếng khác cũng tham gia Boisset bao gồm đầu bếp và chủ nhà hàng Roland Passot, người xuất hiện trên Boisset SIP in Place Happy Hour vào 25/4; Gina Gallo, E&G Gallo Senior Director của Winemaking và Boisset vào ngày 2/5; Vintner Cyril Chappellet, chủ tịch hội đồng quản trị của Chappellet Vineyard, vào ngày 6/5. Người xem có thể nhận các ưu đãi đặc biệt, bao gồm giảm giá và ưu đãi vận chuyển miễn phí đối với các loại rượu vang được giới thiệu.

Gina Gallo và chồng Jean-Charles Boisset

Tham gia các buổi giao lưu trực tuyến còn có các nhà sản xuất rượu vang trong nước và đại diện từ danh mục đầu tư của Boisset. Người xem cũng có thể quay ngược thời gian và nếm thử các loại rượu lâu đời như Count of Buena Vista Winery trong các phiên trực tuyến trực tiếp, hay cùng với Giám đốc của Sonoma Winemaking Brian Maloney khám phá các loại rượu vang của DeLoach Vineyard.

Ngoài ra còn có Giám đốc của Napa Valley Winemaking Stephanie Putnam và Winemaker Thane Knutson chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về các loại rượu vang của Vườn nho, hay Nhà sản xuất rượu vang Wattle Creek Katie Carter thảo luận về một số chai yêu thích.

Một loạt các buổi giao lưu trực tuyến khác như “Phong cách rượu vang với JCB Live”, bao gồm các loại rượu vang được phân phối của Boisset, bắt đầu vào ngày 28/4. Người tiêu dùng được mời tham gia cùng các đối tác bán buôn để khám phá những chai rượu từ danh mục các loại rượu Pháp-Mỹ của Boisset.

Một số điểm nổi bật bao gồm phiên ra mắt vào ngày 28/4 “Show Your Style”, trong đó Jean-Charles truyền lại nghệ thuật mở chai rượu; #StartAGarden vào ngày 4/5, nơi người xem có thể học các mẹo làm vườn trong khi tìm hiểu về hai loại rượu được canh tác và sản xuất bền vững; và ngày 2/6 khi chủ đề là nấu ăn với rượu, giúp người xem có thể học cách làm món khai vị nhanh và ngon miệng.

Vincent Pham 

 
Back to top